Về chúng tôi

Cập nhật lần cuối vào 3 tháng trước

VietGigs là gì?

VietGigs là một nền tảng trực tuyến kết nối freelancer, người dùng, nhà tuyển dụng để đăng tải, tìm kiếm các công việc, dự án ngắn hạn. VietGigs đóng vai trò là công ty trung gian giữa các bên để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho cả khách hàng và freelancer.

  • Freelancer có thể đăng các dịch vụ mà mình cung cấp lên như thiết kế & đồ họa, lập trình & công nghệ, và hơn thế nữa 😸
  • Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm các Freelancer tài năng để hoàn thành dự án mà nhà tuyển dụng đang cần 🤩

Tham gia nền tảng tốt nhất dành cho freelancers

VietGigs là nền tảng tốt nhất bởi vì chúng mình cung cấp một môi trường kết nối đơn giản và hiệu quả giữa các freelancer và nhà tuyển dụng. Với VietGigs, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn ứng viên phù hợp cho các dự án của mình, đồng thời đảm bảo mọi giao dịch và tiến độ công việc được giám sát an toàn và minh bạch.

Đặc biệt, đội ngũ quản trị viên của VietGigs sẵn sàng hỗ trợ và đảm bảo thành công cho cả hai bên (freelancer và nhà tuyển dụng), giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của người sử dụng.

  • VietGigs tự hào cung cấp một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, đăng tải công việc, dự án và tiếp cận với những freelancer chất lượng cao.
  • VietGigs đảm bảo quyền lợi cho cả freelancer và khách hàng bằng cách đóng vai trò là công ty trung gian giữa các bên và hỗ trợ quá trình thanh toán an toàn, minh bạch.
  • VietGigs có đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

Cả một thế giới freelancers tài năng trong tầm tay của bạn.​

  • Kiểm định chất lượng qua lịch sử làm việc thông qua lịch sử việc làm, đánh giá của khách hàng và xác minh cá nhân.
  • Miễn phí sử dụng VietGigs, kiểm tra về chất lượng cũng như uy tín của công ty trước khi đặt hàng .
  • Thanh toán an toàn và bảo mật, thông tin thanh toán của bạn được bảo mật an toàn qua SSL, thanh toán được đảm bảo với VNPay, Paypal.

Cuối cùng, VietGigs chúc các bạn có trải nghiệm nền tảng một cách hoàn hảo, và hợp tác thành công!