Chi tiết dự án

Người dẫn chương trình video sản phẩm tự do - video npc giải thích cách trình bày sản phẩm

Công việc tự do 3 ngày một tuần, chỉ có tiếng việt và chúng tôi cần 6 ứng viên, chúng tôi có thể chấp nhận những ứng viên trẻ mới chưa có kinh nghiệm và sẵn sàng học hỏi. Cần thân thiện với máy ảnh và có vị trí tuyển dụng ngay lập tức, Bạn sẽ trình bày video và giải thích sản phẩm, không ghi chữ và bạn chỉ cần thân thiện với máy ảnh để hiển thị sản phẩm trước máy ảnh.

địa điểm HCM việt nam, trường chinh. 3 triệu đồng đến 8 triệu đồng, trong 3 ngày. bồi thường dựa trên hiệu suất của bạn.

Thông tin khách hàng

Người dẫn chương trình video sản phẩm tự do - video npc giải thích cách trình bày sản phẩm
hcc******bhd
Tài khoản của khách hàng sẽ xuất hiện nếu họ liên hệ với bạn

Kỹ năng bắt buộc

Bán hàng

Cẩn thận với các vụ lừa đảo

Nếu bạn được yêu cầu đặt cọc tiền, hoặc trò chuyện trên Zalo, Facebook, Telegram hay các nền tảng nhắn tin khác, VietGigs sẽ không chịu trách nhiệm. Hãy báo cáo hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được trợ giúp.

Đề xuất

Duyệt qua các đề xuất từ các freelancer

₫3.300.000 /
3 ngày
Em đang là sinh viên năm cuối của trường Cao Đăng Việt Mỹ chuyên ngành dịch vụ(đã được hướng dẫn nghiệp vụ giao tiếp), cũng như là thành viên quản lý nhóm tổ chức sự kiện trong clb âm nhạc của trường nên việc xuất hiệ... Đọc thêm
₫6.000.000 /
3 ngày
Xin chào công ty, Mình là Hannah, minh rất hứng thú với dự án bạn đang thực hiện Mình đã tốt nghiệp lớp kĩ năng giao tiếp và cũng từng tham gia chương trình truyền hình trên TV nên mình rất tự tin với khả năng nói ch... Đọc thêm
₫3.000.000 /
5 ngày
Em từng có kinh nghiệm trong việc giao tiếp bán hàng
Có thể nói chuyện trước ống kính

Tóm tắt dự án

Ngân sách
₫3.000.000 – ₫8.000.000
Loại hình
Giá cố định
Chào giá
3
Giá trung bình
₫4.100.000
Trạng thái
Hoạt động
Nhấp chuột
228
Lượt hiển thị
966
Ngày đăng
3 tuần trước