6 phút đọc

GPTGO là gì? Hướng dẫn cách dùng GPTGO để làm việc freelancer kiếm tiền

Bởi Đội Ngũ VietGigs | 08-03-2024
GPTGO là gì? Hướng dẫn cách dùng GPTGO để làm việc freelancer kiếm tiền

Hiện nay, GPTGO được xem là công cụ tìm kiếm nổi bật được nhiều người dùng chọn lựa. Công cụ có nhiều tính năng hữu ích giúp hỗ trợ công việc freelancer kiếm tiền hiệu quả hơn. Xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về GPTGO qua nội dung dưới đây.

GPTGO là gì?

GPTGO là công cụ tìm kiếm kết hợp công nghệ Google và khả năng phản hồi thông minh GPTGO. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng độc đáo phục vụ người sử dụng.

GPTGO sẽ trả kết quả tìm kiếm bình thường nhưng đi kèm thêm tính năng truy vấn GPTGO. Nhờ đó mà kết quả trả về sẽ có thêm câu trả lời GPTGO khá tiện ích. Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào để sử dụng công cụ thông minh này.

Ngoài ra, GPTGO có thể sử dụng trên mọi thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Android, PC, Tablet,... Lưu ý, người dùng cần có trình duyệt web và kết nối Internet để sử dụng công cụ vào nhu cầu của mình. 

GPTGO

Công cụ này có khả năng cách mạng hóa cách người dùng tìm kiếm thông tin. Hơn nữa, kết quả trả về cụ thể và chính xác hơn các công cụ tìm kiếm thông thường khác hiện nay. Đây là một trong các phương án đem đến nhiều lợi ích cho nhà nghiên cứu, chuyên gia, freelancer hay bất cứ ai.  

Tính năng nổi bật của GPTGO.AI

GPTGO có sự kết hợp những tính năng ưu việt của công nghệ tìm kiếm Google và GPTGO. Do vậy công cụ này được người dùng đánh giá cao bởi sở hữu các tính năng nổi bật như: 

 • GPTGO.AI cung cấp câu trả lời sáng tạo từ GPTGO đến người dùng miễn phí để bạn có cái nhìn đa dạng hơn về thông tin tìm kiếm.
 • GPTGO.AI cho phép bạn trải nghiệm GPTGO không giới hạn và miễn phí.
 • Tốc độ tìm kiếm và phản hồi của GPTGO siêu nhanh, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.
 • Ngoài ra, tính năng sao chép và tải về nội dung của GPTGO cũng rất dễ dàng. Bạn có thể thao tác công việc một cách thuận tiện, lưu trữ và sử dụng lại thông tin khi cần.
 • GPTGO là trang web miễn phí để sử dụng, không yêu cầu đăng ký, không sử dụng hình ảnh xác thực.
 • Kết quả tìm kiếm là trong thời gian thực, dùng vị trí chính xác.
 • Sử dụng được với bất kỳ hệ điều hành nào, trình duyệt web đơn giản.

Cách sử dụng GPTGO.AI hỗ trợ freelancer kiếm tiền

Tạo sản phẩm số để kinh doanh online

Bắt đầu kinh doanh với số vốn 0Đ trở nên dễ dàng hơn nhờ vào việc tập trung vào sản phẩm số. Những sản phẩm như khoá học online và ebook mang lại lợi nhuận cao mà không đòi hỏi đầu tư lớn.

Hiện tôi đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với các khoá học online, một hình thức kinh doanh rất phù hợp cho những ai có vốn ít và không muốn mắc kẹt trong quá trình nhập hàng.

Nghiên cứu ý tưởng kinh doanh online

Để bắt đầu kinh doanh trực tuyến trên các nền tảng như Facebook, Zalo, TikTok, và YouTube, bạn cần một ý tưởng kinh doanh sáng tạo. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc nghĩ ra ý tưởng, GPTGO là công cụ hữu ích giúp bạn khám phá nhiều ý tưởng mới và khả năng khai thác chúng.

nghiên cứu ý tưởng bằng AI

Dù bạn đang đau đầu với ý tưởng kinh doanh, GPTGO có thể cung cấp gợi ý như kinh doanh thời trang với vốn 10 triệu, kinh doanh mỹ phẩm không cần nhập hàng, hay thậm chí kinh doanh quán đồ ăn mà không cần mặt bằng.

Viết Blog bằng GPTGO

Việc viết blog để kiếm tiền là một công việc được nhiều người yêu thích, và GPTGO có thể hỗ trợ bạn trong quá trình tạo nội dung. Hãy tận dụng khả năng sáng tạo của GPTGO để viết nội dung hấp dẫn và thu hút độc giả.

Lên ý tưởng video

GPTGO không chỉ giúp bạn viết nội dung mà còn hỗ trợ việc tạo kịch bản cho video ngắn. Sử dụng GPTGO để lên ý tưởng, sau đó chuyển đổi thành kịch bản và sản xuất video ngắn cho các nền tảng như TikTok.

Viết sách bằng GPTGO

Khám phá khả năng viết sách bằng GPTGO! Bạn không cần phải là người có khả năng viết lách xuất sắc, chỉ cần sử dụng GPTGO để tạo nội dung và sau đó chỉnh sửa để phù hợp với phong cách của bạn.

viết bài bằng GPTGO

Làm freelancer bằng GPTGO

Lợi dụng GPTGO để trở thành freelancer trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể làm việc tự do, chọn lựa khách hàng và kiếm tiền online từ khả năng sáng tạo của mình.

Tạo app ứng dụng AI

GPTGO còn có thể giúp bạn tạo ra ứng dụng AI mà không cần kiến thức về lập trình. Sử dụng GPTGO để viết mã và tạo ứng dụng hữu ích cho cộng đồng, từ đó có thể kiếm thu nhập.

Viết content thuê

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc thu nhập thêm, việc viết content thuê có thể là lựa chọn. Hãy xem xét các dự án có thể nhận thù lao dựa trên số lượng từ hoặc các yếu tố khác, nhưng nên hạn chế thời gian tham gia vào hình thức này để tránh mất thời gian dài hạn.

Ứng dụng của GPTGO như thế nào để hỗ trợ công việc?

GPTGO là công cụ thông minh giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức khi tìm kiếm thông tin trên internet. Bạn đọc có thể sử dụng GPTGO để thực hiện các công việc như sau: 

 • Hỗ trợ việc nghiên cứu và học tập, tìm kiếm thông tin đa dạng. Nhờ đó mà các bạn học sinh, sinh viên, nhà nghiên cứu, freelancer có thể nắm bắt kiến thức nhanh chóng, chính xác.
 • GPTGO còn giúp người dùng tìm kiếm thông tin cần thiết phục vụ cho công việc của mình. Ví dụ như bạn làm content freelancer có thể gõ các câu lệnh lên outline nội dung hay câu hỏi liên quan vấn đề nào đó. GPTGO sẽ đưa ra phản hồi nhanh chóng để bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn. 
 • Ngoài ra, công cụ này cũng đưa ra những gợi ý sáng tạo về trả lời email, soạn thảo văn bản… Đây là những công việc hàng ngày và phổ biến mà nhân viên cần hoàn thành.
 • Đặc biệt, trong lĩnh vực giải trí và thư giãn thì GPTGO.AI sẽ đưa ra gợi ý về sách, phim ảnh, âm nhạc  phù hợp với sở thích người dùng.

Các công cụ AI sẽ dần trở thành một trong các công cụ không thể thiếu cho freelancer.

Chia sẻ

Bình luận

Bằng cách thêm bình luận, bạn đồng ý với Điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụChính sách quyền riêng tư của chúng tôi