Giá bắt đầu từ ₫2,500,000

Tư vấn chiến lược Marketing Online cho doanh nghiệp

hoanlt
hoanlt
0 đơn hàng trong hàng đợi

Hoàn thành trong vòng 1 tuần

Liên hệ Freelancer

Files đính kèm

  • 1704689720339_504.pdf

Hành động

Doanh nghiệp của bạn đang có dịch vụ/ sản phẩm muốn triển khai Marketing Online nhưng đang gặp khó khăn trong việc tổ chức/quy trình thực hiện, cũng như băn khoăn không biết nên tiếp cận và xây dựng kênh nào trước, kênh nào sau.

Tôi cung cấp dịch vụ "Tư vấn marketing online cho doanh nghiệp" trọn gói, sau quá trình làm việc của tôi, bạn sẽ nhận được.

  1. Bản phân tích sản phẩm/dịch vụ của bạn phù hợp với kênh truyền thông nào? Gợi ý 01 lộ tình định hướng thực hiện digital marketing phù hợp với tiềm năng và nguồn lực doanh nghiệp của bạn.
  2. Bản phân tích 1-3 đối thủ của bạn để bạn có góc nhìn looking like và so sánh
  3. Bản định hướng chiến lược cho sản phẩm của bạn phát triển trong vòng 1-3 năm tới

Tôi cần thời gian 07 ngày/ mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ đẻ đưa ra bản tài liệu tư vấn chất lượng và riêng biệt cho sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Tôi có thể trở thành đối tác tin cậy cho doanh nghiệp của bạn trong việc phát triển mạnh mẽ trên thị trường số. Với kinh nghiệm triển khai và tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp, tôi cam kết mang tới cho bạn bản kế hoạch ngắn gon, xúc tích và có tính quyết định cao.

Với sự hiểu biết sâu rộng về xu hướng thị trường và kỹ năng chuyên sâu trong việc sử dụng công nghệ mới nhất, Tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng mục tiêu.

Có thể bạn sẽ thích

Bạn cũng có thể thích các dịch vụ sau đây