Giá bắt đầu từ ₫15.000.000

Tư vấn chiến lược thương hiệu cho doanh nghiệp

tri_dung_nguyen_ngoc
tri_dung_nguyen_ngoc
0 đơn hàng trong hàng đợi

Hoàn thành trong vòng 1 tuần

Liên hệ Freelancer

Files đính kèm

  • 1709183101302_405.pdf

Hành động

Doanh nghiệp của bạn đang có dịch vụ/ sản phẩm tốt muốn triển khai xây dựng thương hiệu nhưng đang gặp khó khăn không biết bắt đầu từ đâu, logo, hình ảnh hay các kênh truyền thông, tổ chức/quy trình thực hiện, cũng như băn khoăn không biết nên tiếp cận và xây dựng kênh nào trước, kênh nào sau.

Tôi cung cấp dịch vụ "Tư vấn chiến lược thương hiệu cho doanh nghiệp" trọn gói, sau quá trình làm việc với tôi, bạn sẽ nhận được.

  1. Bản phân tích sản phẩm/dịch vụ và doanh nghiệp của bạn. Gợi ý 01 lộ trình định hướng thực hiện Brand Marketing phù hợp với tiềm năng và nguồn lực doanh nghiệp. (Brand Building Journey)
  2. Bản phân tích thị trường, ngành hàng và các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của thương hiệu. Gợi ý 01 Target consumer và 01 Competitive Strategy.
  3. Định hướng xây dựng định vị thương hiệu
  4. Bản định hướng chiến lược cho sản phẩm của bạn phát triển trong vòng 1-3 năm tới (bao gồm Product, Pricing Strategy)
  5. Định hướng chiến lược xây dựng kênh truyền thông và hệ thống Inbound Marketing

Tôi cần thời gian 07 ngày/ mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ để đưa ra bản tài liệu tư vấn chất lượng và riêng biệt cho sản phẩm/dịch vụ của bạn, ngoài ra tôi cũng cung cấp các dịch vụ riêng biệt theo yêu cầu cá nhân của từng doanh nghiệp

Tôi có thể trở thành đối tác tin cậy cho doanh nghiệp của bạn trong việc phát triển mạnh mẽ thương hiệu cá nhân. Với kinh nghiệm triển khai và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp, tôi cam kết mang tới cho bạn bản kế hoạch ngắn gon, xúc tích và có tính quyết định cao.

Với sự hiểu biết sâu rộng về xu hướng thị trường và kỹ năng chuyên sâu trong việc sử dụng công nghệ mới nhất, Tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng mục tiêu.

Đây là các dự án tôi đã thực hiện cùng đối tác: https://davidnguyenstrategist.github.io/BrandStrategyPortfolio/index.html#works

Có thể bạn sẽ thích

Bạn cũng có thể thích các dịch vụ sau đây